Dịch thuật công chứng chuyên nghiệp, uy tín, lấy ngay

Công ty dịch thuật Á Châu tự hào là một trong những đơn vị tại Hà Nội tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng lấy nhanh chuyên nghiệp. Mọi bản dịch của chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác về văn phong và ngữ nghĩa của bản gốc. Đặc biệt, Dịch thuật Á Châu chuyên xử lý những hồ sơ dịch thuật khó khăn hoặc bản gốc dịch thuật không hoàn chỉnh.Dịch thuật công chứng là gì?

Theo quy định tại Khoản 1, Điều 2 trong Luật Công chứng năm 2014, cùng với Phòng tư pháp của các quận, huyện,  thì công chứng viên cũng được quyền chứng nhận lên cả bản dịch giấy tờ, văn bản từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài, ngược lại từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt và chỉ chứng thực chữ ký của người dịch.
Điều kiện bắt buộc đối với người dịch đó là phải có bằng cấp chuyên môn về ngôn ngữ phù hợp, phải đăng ký mẫu chữ ký tại phòng tư pháp của Ủy Ban Nhân Dân cấp Quận, Huyện hoặc Văn phòng công chứng tư nhân.


Sự ra đời của dịch thuật công chứng như thế nào?

Các quốc gia thế kỷ 21 đang theo một xu hướng phát triển chung đó là tăng cường siết chặt và mở rộng quan hệ hợp tác với nhau. Vì thế, những vấn đề về ngôn ngữ ngày càng được quan tâm sâu sắc hơn, điển hình là việc tự biên dịch rồi đem đến đi đóng dấu xác nhận gần như là bất khả thi do đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối về cách dùng từ, định dạng văn bản, ngữ nghĩa và hơn thế nữa là chữ ký của người dịch phải đủ điều kiện theo đúng quy định của pháp luật.
Vì thế, sự ra đời của dịch vụ này ở Việt Nam là tất yếu do nhu cầu xã hội ngày càng cao, bởi vì lợi ích mang lại là vô cùng to lớn, giúp cho các loại hồ sơ, giấy tờ được hợp thức hóa nhanh chóng, nội dung đảm bảo chuẩn xác giống bản gốc, người sử dụng tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. 


8 lý do bạn nên chọn dịch thuật Á Châu

  1. Chúng tôi có khả năng dịch hơn 50 ngôn ngữ, với 58 chuyên ngành khác nhau: tiếng Anh, tiếng Trung(tiếng Hoa), tiếng Hàn quốc, tiếng Nhật Bản, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Thụy Điển, tiếng Séc, tiếng La tinh, tiếng Hà Lan, tiếng Ả rập…vv
  2. Đội ngũ nhân sự hơn 20 nhân viên chính thức và hơn 1.000 cộng tác viên, 100% có trình độ chuyên môn ngoại ngữ từ bậc Đại học đến Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, từng đi du học, định cư lâu năm ở nước ngoài.
  3. Mối quan hệ đặc biệt sâu sắc với các cơ quan chức năng có thẩm quyền.
  4. Xử lý đa dạng các loại hồ sơ, giấy tờ có tính pháp lý khác nhau.
  5. Hơn 99.5% khách hàng hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ thường xuyên hàng năm.
  6. Quy trình thực hiện khép kín, quản lý chuyên nghiệp giúp Khách hàng nhận kết quả hồ sơ sớm nhất đúng như cam kết.
  7. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất: trực tiếp qua điện thoại, email, tại văn phòng dịch thuật Á Châu…, phản hồi chậm nhất trong vòng 15 phút kể từ khi Khách hàng liên hệ.
  8. Dịch công chứng lấy ngay: đây là điểm mạnh nhất khẳng định chất lượng vượt trội của chúng tôi, Khách hàng sẽ được nhận ngay hồ sơ chỉ sau vài giờ với giá thấp hơn từ 10% đến 30% so với giá thị trường.
Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật. Dịch thuật Á Châu tự hào đã hoàn thành hơn 68.000 dự án cho hơn 3.200 khách hàng trong và ngoài nước.

Nguồn: https://sites.google.com/site/achautrans123/products-services/dich-thuat-cong-chung
Share on Google Plus

About Dịch thuật Á Châu

Blog chia sẻ kinh nghiệm dịch thuật của Công ty dịch thuật Á Châu (A Chau Trans)
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.